หุ่นที่แสนสุขสนุกด้วยเสียงเพลงดนตรี

ดนตรีหรือเสียงเพลงเป็นอะไรที่เหมือนมนต์เสน่ห์ ใครๆก็ไม่ปฏิเสธว่าไม่ชอบ ความสุนทรียภาพที่เกิดขึ้นในใจของทุกๆคนที่ได้ยินได้ฟังย่อมเป็นสิ่งที่น่าอภิรมย์ ฟังแล้วมีความสุข ฟังแล้วมีอารมณ์คล้อยตามอย่างเพลิดเพลิน ความสนุกจากเสียงเพลงดนตรีทำให้ชีวิตมีชีวาน่ารื่นเริงเบิกบาน แม้แต่เวลาใดที่มีความรู้สึกคล้อยตามอย่างเศร้าสร้อย มันก็เป็นความเศร้าที่แฝงไว้ด้วยความพึงพอใจที่ได้รับฟังเพลง ดนตรีมีค่าต่อชีวิต เราจะมาทดลองเล่นเกมส์เพื่อพิสูจน์ความรู้สึกของหุ่นว่าแม้แต่หุ่นเมื่อมีเสียงเพลงดังขึ้นยังขยับตัวรับรู้ถึงความไพเราะแห่งเสียงเพลงนั้น เกมส์สุดยอดหุ่นมหาสนุกเกมส์นี้มีอุปกรณ์ที่สำคัญคือเทปเพลงหรือซีดีเพลงสนุกๆสัก1 เพลง ส่วนจำนวนผู้เล่นเกมส์นั้นจะมีกี่คนก็ได้ยิ่งผู้เล่นเกมส์หลายคนก็จะยิ่งสนุกมากขึ้นค่ะ ส่วนกรรมการก็ให้มีหลายคนตามความเหมาะสมกับการดูแลสมาชิกที่เป็นผู้เข้าแข่งขันเกมส์(อาจจะเป็นกรรมการ 1 คน ต่อผู้เล่น 5-10 คน)

วิธีการเล่นเกมส์สุดยอดหุ่นมหาสนุก

1.ให้ผู้เข้าแข่งขันเกมส์เข้าแถวเป็นรูปวงกลม

2.กรรมการชี้แจงกติกาในการเล่นเกมส์

-ผู้เข้าร่วมแข่งขันจะต้องเต้นรำหรือรำแบบใดก็ได้เมื่อได้ยินเสียงเพลงดังขึ้นและจะมีกรรมการเฝ้าดู เมื่อเสียงเพลงหยุดลงทุกครั้งให้ผู้เล่นเกมส์หยุดรำอยู่ในท่าที่กำลังรำอยู่ ห้ามขยับให้อยู่แบบนิ่งๆ(เป็นหุ่นยังไงยังงั้น) ถ้าใครขยับแม้เพียงเล็กน้อยจะถือว่าผิดกติกาจะต้องออกจากวงกลมไปรออยู่ด้านนอก(เป็นผู้เล่นเกมส์ที่แพ้แล้วค่ะ) เมื่อเพลงถูกเปิดอีกให้ทุกคนที่เล่นเกมส์รำต่อไปอีกจนกว่าเพลงจะหยุดอีก ทุกครั้งที่เพลงหยุดให้ผู้เล่นเกมส์อยู่ในท่านิ่ง และกรรมการจะคอยคัดตัวผู้เล่นเกมส์ที่ทำผิดกติกาออก ปฏิบัติเช่นนี้จนกว่าจะเหลือผู้เล่นเกมส์เพียงคนเดียวซึ่งจะเป็นผู้ชนะในการเล่นเกมส์นี้ค่ะ อย่าลืมหากิจกรรมสนุกๆลงโทษผู้เล่นเกมส์ที่แพ้นะคะ!

628-192126

การเล่นเกมส์นี้ผู้เล่นทุกคนจะได้รับความสนุกสนานแบบหยุดไม่ได้ทีเดียว ทั้งยังเป็นตัวเชื่อมให้เกิดความรักและความสามัคคีในหมู่คณะด้วยค่ะ!

หากไม่มีโปรแกรมช่วยเล่นเกม ทำไงอะ

เกมออนไลน์ ความบันเทิงของคนยุคไอที เริ่มตั้งเด็กยันแก่ ไม่มีใครไม่รู้จักเกมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเกมแนวไหน ผู้เล่นมีความสามารถระดับไหน เชื่อว่าต่างก็ต้องการตัวช่วยกันทั้งนั้น

แล้วถ้าหากไม่มีโปรแกรมช่วยเล่นเกม โปรเกม ล่ะ แน่นอนว่าหลายๆคนกว่าจะผ่านแต่ละด่านคงใช้เวลานาน หรือ ต้องเสียเงินเติมเกมเพื่อแลกไอเทมต่างๆที่ผู้ผลิตเกมตั้งราคาไว้ในเกม และ บางอย่างไม่ใช่แค่เอาเงินในเกมซื้อ มันต้องใช้เงินจริงๆซื้อกัน และ ไม่ใช่ว่าซื้อแล้วจะใช้ช่วยให้ผ่านด่านได้ทุกเกม และ นี่ถือเป็นจุดบอดของเกมออนไลน์ที่ผู้คนส่วนใหญ่มักนิยมล่าไอเทมฟรีๆกันมากกว่าที่จะซื้อจากเกม หรือ อาจจะมีซื้อขายแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นคนอื่นๆ แน่นอนว่าราคาต่ำกว่าการเติมเงินเข้าเกมซะอีก ถึงแม้ว่าเกือบทุกๆห้องเล่นเกมจะมีการตรวจจับการใช้โปรเกม หรือ เจ้าของเกมมีการดักจับตามเซิร์ฟเวอร์ต่างๆ เพื่อป้องกันการโกงด้วยโปรแกรมการเล่นเกม แต่ก็หายากที่จะจับได้ และ ปัจจุบันก็มีการขายกันอย่างเปิดเผย

ซึ่งหากคิดในอีกแง่หนึ่งมันคือการเล่นเกมแบบไม่แฟร์ แต่ ก็ต้องบอกว่าไม่มีใครไม่เล่นเกมโดยไม่ใช้โปรเกม มันขึ้นอยู่กับว่าโปรของใครจะเจ๋งกว่ากัน และ หากบนโลกนี้มีแต่เกมส์ออนไลน์โดยไม่มีโปรเกมนั้นรับรองได้ว่า ก็ต้องมีการใช้ตัวช่วยในรูปแบบอื่นๆ หรือ อาจจะเลิกเล่นเกมกันไปเลยเพราะเบื่อกับการผ่านด่านที่ยาก เสียงเงินซื้อไอเทมตั้งมากมายก็ผ่านด่านไม่ได้ซะที แล้วแบบนี้ใครอยากจะเล่นล่ะจริงไหมสาวกคอเกมและสาวกโปรเกมทั้งหลาย

408

ไอเดียสุดเลิศกับโปรแกรมสุดฮ็อต

ในการเล่นเกมส์ออนไลน์นั้น คงไม่มีใครปฏิเสธว่าเราได้รับแนวคิดดีๆเด็ดๆในการเล่นเกมส์มากมาย เชาว์ปัญญาที่ฉลาดหลักแหลมเต็มไปด้วยชั้นเชิงและไหวพริบจะถูกบรรจุไว้ในเกมส์ต่างๆอย่างหลากหลายรูปแบบเช่นเดียวกับโปรpb ซึ่งเป็นโปรแกรมช่วยเล่นเกมส์ พ้อยแบ้ง pb หรือชื่อเต็มคือ POINT BLANK ที่สุดฮ็อตในขณะนี้ แฟนคลับชาวเกมส์ออนไลน์ต่างกำลังชื่นชอบกันอย่างมาก ผู้ใช้งานทุกท่านจะก้าวไกลในการเล่นเกมส์ POINT BLANK โดยการใช้งานโปรpb เนื่องจากโปรแกรมนี้ประกอบไปด้วยแนวคิดที่แปลกใหม่สมบูรณ์แบบ นำสมัยตามยุคไฮเทค ความเป็นเลิศในการเป็นอัจฉริยะนับว่าไม่แพ้โปรแกรมใดๆเลย น้องๆลองพิสูจน์ดูโดยนำไปช่วยในการเล่นเกมส์ POINT BLANK นะคะโปรpb ให้แนวคิดระดับสุดยอดมือโปร คุณจะไม่พบกับความผิดหวัง คุณจะได้ในสิ่งที่คุณต้องการจากการเล่นเกมส์ออนไลน์ดังกล่าว การบรรลุเป้าหมายคือผลสำเร็จ ความสำเร็จจากการเล่นเกมส์คือ ความสนุกชนิดไม่มีใครสามารถหยุดได้และการได้เป็นแชมป์เปี้ยนนั่นเองค่ะ!

โหลดโปรpb ที่นี่ http://www.ro69mcskv.com/search/game-trainer/pb-pro/

42850

YouTube Downloader YTD

โหลดทุกคลิปโปรดด้วย YouTube Downloader YTDca0619-141443

         คงมีน้อยคนที่จะไม่รู้จักเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Youtube.com ที่ทำให้ทุกคนสามารถรับชมสารพัดคลิปจากทั่วทุกมุมโลกได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเราคงต้องยอมรับว่าบางคลิปเป็นคลิปสุดประทับใจที่หลายคนอยากเก็บเอาไว้ดูในยามที่ต้องการ ซึ่งโปรแกรมหนึ่งที่สามารถดาวน์โหลดทุกคลิปมาเก็บไว้ในเครื่องของคุณ ได้แก่ YouTube Downloader

YouTube Downloader เป็นโปรแกรมโหลดคลิปจาก YouTube ที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะช่วยให้ทุกคนสามารถดาวน์โหลดคลิปจาก YouTube มาเก็บไว้ดูได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจุดเด่นและความสามารถของโปรแกรม YouTube Downloader นี้ที่มาเหนือกว่าโปรแกรมดาวน์โหลดอื่น ๆ คือมาพร้อมกับฟังก์ชั่นแปลงเป็นไฟล์ชนิดต่าง ๆ ที่สามารถนำไปเปิดได้ทันทีในทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น iPod iPhone PSP มือถือสมาร์ทโฟนชื่อดังอื่นๆ รวมไปถึง Windows Media หรือ  XVid และ MP3 นอกจากความสามารถเด่น ๆ นี้แล้ว โปรแกรม YouTube Downloader ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีก ได้แก่

  • สามารถโหลดคลิปจากเว็บผู้ให้บริการชั้นนำของโลก
  • สามารถดาวน์โหลดคลิปได้อย่างคมชัดและมีความละเอียดสูงสุดถึง 1080P
  • สามารถแปลงไฟล์วีดีโอ ออกมาในรูปแบบที่เราต้องการได้ก่อนทันที เช่น MP4, MPEG, 3GP, AVI
  • สามารถแปลงไฟล์แล้วนำไปเปิดดูได้ทุกอุปกรณ์หรือแม้แต่เครื่องเล่นวิดีโอ
  • เป็นโปรแกรมที่มีขนาดเล็กมาและมีรูปแบบในการใช้งานที่ง่ายดายเป็นที่สุด

มาพร้อมกับความสามารถที่มากมายอย่างนี้นี่เอง ถึงทำให้โปรแกรม YouTube

Downloader เป็นโปรแกรมติดชาร์ตและยอดฮิตเหลือเกิน น้อยคนที่จะไม่มีโปรแกรมนี้ใช้งาน แล้วคุณล่ะ ดาวน์โหลดมาลองใช้รึยัง

Harley Davidson Touring Ultra Classic Electra Glid

คงมีหลายๆ ท่านที่ได้สัมผัสกับความแรงของบิ๊กไบค์แนวครุซเซอร์ไปอย่างมากมายหลากหลายรุ่นแล้ว มาคราวนี้เราจะขอนำท่านมาทำความรู้จักกับสุดยอดครุซเซอร์อีกรุ่นอย่าง ฮาเล่ย์ เดวิสัน ทัวร์ริ่ง อัลตร้า คลาสสิก อิเล็กตร้า กราย ในเวอร์ชั่นล่าสุด ที่พกพาความแรงและความครบครันมาแบบเต็มสูบ
สำหรับ Harley Davidson Touring Ultra Classic Electra Glide ในเวอร์ชั่นล่าสุดนั้นเป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับการทัวร์ริ่งโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ ทั้งรูปลักษณ์และความแรงของเครื่องยนต์นั้นเรียกว่าครบเครื่องทีเดียว ด้วยความที่มันมาพร้อมกับขนาดความจุของเครื่องยนต์ที่ใหญ่ถึง 1,690 ซีซี ด้วยเครื่องยนต์แบบ Air-cooled Twin Cam 103 ด้วยการทำงานแบบ Integrated Oil-Coolerและมีอัตราการอัดอยู่ที่ 9.6: 1 และ โดยระบบควบคุมเชื้อเพลิงแบบ Electronic Sequential Port Fuel Injection หรือเรียกย่อๆ กันว่า ESPFI ที่เป็นระบบเฉพาะของฮาเล่ย์ เดวิสัน พร้อมอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานอยู่ที่ 5.6 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร เรียกว่าเหมาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวซะจริงๆ เลย
ทางด้านของระบบเกียร์นั้น ฮาเล่ย์ เดวิสัน ทัวร์ริ่ง อัลตร้า คลาสสิก อิเล็กตร้า กราย ก็มาพร้อมกับระบบเกียร์แบบ 6 สปีดที่แรงเหมาะสำหรับการเดินทางไกลจริง ผสานกับการทำงานกับระบบเบรกแบบ Caliper Type โดยที่ทั้งล้อหน้าและล้อหลังเป็นแบบ 4-piston fixed ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางให้เพื่อนๆ ชาว ได้มั่นใจในทุกเส้นทาง
ในส่วนของตัวเฟรมสำหรับ Harley Davidson Touring Ultra Classic Electra Glide นั้นใช้วัสดุอย่างโครเมี่ยมเป็นตัวสร้างเฟรมสำหรับรถที่ได้รับการออกแบบให้เป็นแบบ 2-1-2 dual exhaust with tapered mufflers ที่มีความแข็งแกร่งสูง นอกจากนี้ในส่วนของล้อทั้งสองล้อเป็นแบบ 28-spoke Cast Aluminum สำหรับโคมไฟหน้านั้นมาแบบดวงโตหนึ่งดวงขนาบข้างด้วยโคมไฟดวงเล็กอีกสองดวงที่ให้ความสว่างระดับเทพ สอดรับกับกระจังหน้าที่ใหญ่โตตามสไตส์ทัวร์ริ่งของฮาเล่ย์ เดวิสัน และมีไฟเลี้ยวดวงเล็กๆ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ นอกจากนี้หน้าปัดแสดงมาตรวัดค่าต่างๆ เป็นแบบอนาล็อคผสมดิจิตอล ที่มีทั้งหน้าปัดเล็กและใหญ่ พร้อมลำโพงสำหรับเปิดฟังเพลงได้อย่างสนุกสนาน ชิลๆ อีกด้วย ส่วนเบาะนั่งนั้นเป็นแบบเบาะหนังแท้จำนวน 2 ที่นั่ง เป็นแบบชิ้นเดียวต่างระดับ มีพนักพิงในที่นั่งที่สองพร้อมกล่องเก็บสัมภาระคู่ที่อยู่ทั้งสองด้านของตัวถังรถ และกล่องสัมภาระใหญ่พิเศษที่ด้านหลังตัวรถอีก 1 กล่อง ส่วนท่อไอเสียคู่ที่อยู่ข้างตัวถังทั้งสองด้าน พร้อมเสาอากาศด้านหลัง 2 ต้น ไว้สำหรับการสื่อสารกับโลก เรียกว่าครบเครื่องของจริง
สำหรับราคาของ Harley Davidson Touring Ultra Classic Electra Glide ในเวอร์ชั่นล่าสุด นั้นเคาะราคากันออกมาที่ 37,599 ดอลล่าห์สหรัฐ เรียกว่าเป็นราคาที่แรงตามสมรรถนะของบิ๊กไบค์ที่สูงจน อดคิดถึงเวลาอยู่หลังแฮนด์บิดไม่ได้เลยทีเดียว

Harley Davidson Touring Ultra Classic Electra Glid-1

Harley Davidson SuperLow

สำหรับคนที่ชื่นชอบความเร็วและหลงใหลในความแรงของสองล้อความเร็วสูงอย่างบิ๊กไบค์ มาคราวนี้เรามีข่าวคราวของ บิ๊กไบค์แนวช๊อปเปอร์มาฝากกันกับความแรงระดับเทพอย่าง ฮาเล่ย์ เดวิสัน ซูเปอร์โลว์ ในเวอร์ชั่นล่าสุด ที่ว่ากันว่าพกความแรงและความสะดวกสบายในการขับขี่ตามมาตรฐานของสองล้อดังแดนมะกันมาอย่างเพียบพร้อมทีเดียว

Harley Davidson SuperLow-1
สำหรับ Harley Davidson SuperLow นั้นต้องเรียกว่าพกพาความแรงมาอย่างเต็มพิกัดตามสไตส์สองล้อแดนมะกัน โดยมันมาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์ขนาดความจุถึง 883 ซีซี ด้วยเครื่องยนต์แบบ Evolution engine โดยมีระบบจัดการพลังงานแบบ Electronic Sequential Port Fuel Injection และมีอัตราการอัดอยู่ที่ 9.0 : 1 เรียกว่างานนี้จัดมาแบบเต็มที่จน ต้องยกนิ้วให้เลยกับความแรงระดับนี้
ทางด้านระบบเกียร์ของ ฮาเล่ย์ เดวิสัน ซูเปอร์โลว์ นั้นเป็นระบบเกียร์แบบใหม่ล่าสุดที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัย โดยมาในระบบเกียร์แบบ 6 สปีดที่ทำให้สมรรถนะในการเร่งสามารถทำได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วในส่วนของทางด้านความปลอดภัยนั้นก็หายห่วง เพราะว่ามาพร้อมกับระบบเบรกแบบ Caliper TypeDual-Piston Front, Dual-Piston Rear ที่ติดตั้งทั้งสองล้อเลยทีเดียว เรียกว่าเบรกได้ดั่งใจสั่งกันเลยงานนี้
ทางด้านของเฟรมนั้น ต้องบอกเลยว่า Harley Davidson SuperLow ถือว่าได้รับการออกแบบให้ออกมาอย่างสวยงามและเข็งแกร่ง โดยมันออกแบบมาเป็นรูปเพชรเพื่อวางเครื่องยนต์แบบ V-Twin ได้ ตามซีรีย์ของรุ่นนี้ที่จะผลิตเพื่อจำหน่ายในอเมริกาเท่านั้น โดยวัสดุที่เลือกมาใช้ในการออกแบบเฟรมนั้นก็เป็นเหล็กอลูมินั่มอย่างดี โดยมีเบาะที่นั่งเป็นแบบหนังสีดำ เพียง 1 ที่เท่านั้นโดยมีพนักหลังด้วย นอกจากนี้แล้วโคมไฟหน้ายังเป็นแบบดวงเดียวแบบมีขนาดใหญ่ พร้อมกระจกมองหลังแบบก้าน และหน้าปัดแสดงมาตรวัดค่าต่างๆ เป็นแบบดิจิตอลผสมกับแบบอนาล็อค
สำหรับราคาของ Harley Davidson SuperLow ในเวอร์ชั่นล่าสุดนั้นก็เคาะราคากันออกมาที่ 8,249 ดอลล่าห์สหรัฐ เห็นราคาแล้วก็ต้องบอกว่าเป็นราคาที่น่าสนใจเอามาเป็นเจ้าของซักคันจริงๆ เลย