Dropbox

Dropbox โปรแกรมสำหรับฝากไฟล์ไปยังเนื้อที่ออนไลน์บนอินเตอร์เน็ต

คงจะดีถ้าเราสามารถ เรียกใช้ ไฟล์งานต่างๆ ของเรา ได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ตรงไหน ใช้คอมพิวเตอร์ Notebook, PC หรือ มือถือ เราก็สามารถเข้าถึงไฟล์งานของเราได้อย่างง่ายดายเสมอ ไม่ว่าจะมีการเพิ่ม ลด แก้ไข ไฟล์ เสมือนหนึ่งว่ามีฮาร์ดดิสก์ติดตัวไปทุกที่ตลอดเวลา แต่ที่สำคัญต้องมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตด้วยนะครับ   เป็นบริการซิงก์และฝากไฟล์ข้อมูลแบบออนไลน์ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถจัดเก็บและแบ่งปันแฟ้ม และโฟลเดอร์ร่วมกับคนอื่น ซึ่งขนาดของไฟล์ข้อมูลที่ฝากได้นั้นมีทั้งฟรี 2GB และเสียเงินให้มีพื้นที่เก็บมากขึ้น

50501-170704

เมื่อผู้ใช้งานได้ติดตั้งตัวโปรแกรมแล้วเจ้าตัว Dropbox จะสร้าง Folder ขึ้นมา เปรียบเสมือนการสร้างพื้นที่เก็บข้อมูลขึ้นมาอีกอันหนึ่ง การใช้งานเพียงแค่เราโยนข้อมูลไปใส่ในโฟลเดอร์ที่โปรแกรมสร้างไว้ คือ  Photo , Public และ Share Files ซึ่งโฟลเดอร์หลักต่างๆนี้ มันก็จะถูกดึงไปไว้บน Server ของ Dropbox โดยทันที ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึง โฟลเดอร์นี้ได้จากเครื่องคอมพิวเตอร์ใด ๆ ที่ได้ติดตั้งโปรแกรม Dropbox ไว้ แต่ถ้าคอมพิวเตอร์ไม่ได้ติดตั้งโปรแกรมไว้ เราก็สามารถเข้าถึงไฟล์โดยการเข้าใช้ผ่าน เว็บไซต์ Dropbox โดยตรง ได้อีกด้วย

การใช้งานครั้งแรกหลังติดตั้งเราจะต้องสมัครเพื่อให้ได้ User และตั้ง password เพื่อไว้ใช้ในทุกครั้งที่เราเข้าไปใช้งานบน Dropbox โดยปกติถ้าเราใช้ Windows ถ้าไม่ได้ไปเซ็ตค่าอะไร โปรแกรมก็จะไปอยู่ในส่วนของ My Document ทั้งของ OS X และ Windows นั้นก็จะมีโฟลเดอร์ย่อยๆข้างในเหมือนกัน นอกจากการใช้งานเก็บข้อมูลออนไลน์แล้ว ถ้าหากพื้นที่ของเรามีไว้กับ Dropbox ใกล้จะเต็มแล้ว มันจะมี Pop-Up ขึ้นมาเตือน เพื่อให้เราซื้อพื้นที่เก็บเพิ่มหรือลบข้อมูลที่ไม่จำเป็นออก เพื่อจะได้เก็บข้อมูลใหม่เข้าไป โปรแกรมดีๆ แบบนี้ลองโหลดไปใช้งานกันนะครับ

ล่องหนดังใจ พิชิตได้ทุกภารกิจ ด้วยโปร

            อาจเป็นเรื่องที่ดูเหมือนจะเอาเปรียบอยู่บ้างสำหรับบางคนที่ใจแข็งไม่ยอมใช้โปรเกมส์ PB ช่วยในการเล่นเกมส์ แต่ก็ต้องยองรับความเหลือน้อยลงทุกที เพราะบางคนได้ลองเล่นโปรเกมส์ PB เด็ดดีเข้าไปก็ต้องติดใจและสรรหาโปรเกมส์ PB สารพัดมาเล่น ดังนั้นหากคุณมัวแต่สนใจคนกลุ่มน้อย เลือกไม่ใช้โปรเกมส์ PB ช่วยในการเล่นเกมส์แล้วล่ะก้อคุณได้พลาดช่วงเวลาสุดมันส์ในชีวิตไปแล้ว

ล่องหนได้ในทันทีที่ใจคิด ด้วยโปรเกมส์ PB ล่องหน 2015

            โปรเกมส์ PB เป็นอีกหนึ่งโปรเกมส์ PB เด็ด ๆ ที่ใครต่อใครต่างก็เลือกเอาไว้เป็นโปรเกมส์ PB เด็ด ๆ ประจำตัว เพราะเมื่อใช้โปรเกมส์ PB ล่องหน 2014 แล้ว ทำให้คู่ต่อสู้ไม่สามารถมองเห็น จึงเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากที่สุดที่เราจะจัดการและกำจัดคู่ต่อสู้หรือศัตรูของเรา ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาและไม่ต้องออกนอกเส้นทาง ซึ่งทำให้เสียเวลามากขึ้นในการพิชิตทุกภารกิจที่ได้กำหนดเอาไว้

ดังนั้นหากใครต้องการพิชิตทุกภารกิจให้สำเร็จรวดเร็วทันใจ คงต้องลองใช้บริการโปรเกมส์ PB ล่องหน 2015 โปรเกมส์นี้เสียแล้ว เพราะถ้าใครยังไม่เคยลองใช้คงไม่รู้ว่าโปรเกมส์นี้มีดียังไงและช่วยให้ทุกภารกิจสามารถสำเร็จได้รวดเร็วดั่งใจแค่ไหน แต่ขอรับประกันว่าโปรเกมส์ PB ล่องหน 20145 โปรเกมส์นี้จะทำให้คุณและทุกคนที่ได้ลองเล่นสนุกสุดมันส์มากยิ่งขึ้นอีกหลายเท่าจริง ๆ อยากรู้คุณต้องลองด้วยตัวเอง…

ดาวน์โหลดโปรpb คลิ๊ก โปรpb

165418