พระเจ้าแผ่นดินในดวงใจ

capt0324-133447

พระเจ้าแผ่นดินของเราเหนื่อยกับเรามามากแล้วเราก็ต้องทำให้พระเจ้าอยู่หัวของเราภาคภูมิใจกับเราบ้าง เรื่องพระเจ้าแผ่นดิน พระเจ้าอยู่หัวของไทยออกทำงานไปเยี่ยมประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมให้ถุงยังชีพ เพื่อที่จะให้ประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วม เวลาช่วงฤดูแล้งในหลวงก็ให้ทำฝนเทียมตอนในหลวงป่วยในหลวงก็ออกไปหาประชาชน เวลาเกิดเหตุอะไรในหลวงก็หาทางแก้โดยสำเร็จในหลวงไปเยี่ยมประชาชนเมื่อมีหุบเขานำรถขึ้นไปไม่ได้ในหลวงยังต้องเดินทางจนไปถึงประชาชนที่อยู่บนเขาได้สำเร็จ พระองค์ทรงอยู่ในดวงใจของเราชาวไทยเสมอและตลอดไป

 

เล่น Line ต้องมี id

cap150324-132918

การใช้ line ในการค้นหาเพื่อนหรือบุคคลที่เราต้องการนั้นที่พบอยู่เป็นประจำคือการค้นหาไม่พบ การใช้วิธีการบันทึกเบอร์ของคนที่เราต้องการไว้เท่านั้นจึงจะมีการแสดงผลการค้นหา ทำให้ผู้ค้นหาไม่สามารถหาข้อมูลนั้นได้ เรามีวิธีการตั้งค่าไอดีไลน์ของโปรแกรม line มาฝากทุกท่านเพื่อจะได้นำไปช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวนะคะ ลองทดลองเซตดูคือ เปิดหน้าจอของคุณไปที่โปรแกรม line ต่อจากนั้นไปที่อื่นๆเพื่อเข้าไปที่ตั้งค่า ต่อไปยังปุ่มเมนูโปรไฟล์ส่วนตัว ไปที่ไอดีผู้ใช้หรือยูสถ้าเป็น Not set แสดงว่ายังไม่มีการลงทะเบียนสมัครตั้งชื่อก็ให้กดเข้าไปตั้งชื่อให้เรียบร้อย หลักเกณฑ์ในการตั้งชื่อจะเป็นแบบเดียวกับการตั้งชื่อของคุณคือห้ามเว้นวรรคเพราะตอนนี้ทางโปรแกรมไลน์ยังไม่ให้เว้น แต่อนาคตคงจะได้ชื่อแบบเว้นวรรค์ได้แน่นอน และที่สำคัญต้องไม้ซ้ำกับของคนอื่นเพราะถ้าซื้อก็จะตั้งไม่ได้เช่นกัน (ถ้าหากซ้ำกับคนอื่นเจ้าโปรแกรม line นี้ก็จะเตือนว่าชื่อนั้นใช้ไม่ได้) เมื่อต้องการให้ใครแอดไลน์เราจะให้เขานำไอดี Idที่เราตั้งไว้ไปแอดได้ทันที เพื่อความสะดวกสบายในการติดต่อสื่อสารระหว่างกันท่านควรจะนำวิธีการเซตไอดีของโปรแกรม Line ไปใช้งานนะคะไม่งั้นก็เล่นไม่ได้ หาชื่อก็ลำบากนะ

รู้ไหม!!!! ทำไมสุนัขชอบขุดหลุม

94323

คุณเคยสังเกตกันบ้างไหมครับว่าทำไมสุนัขหรือน้องหมาขทองคุณต้องขุดหลุมแล้วเค้าขุดหลุมไปเพื่ออะไร ลองอ่านดูครับเป็นข้อๆไป

ข้อที่ 1 มันอาจจะต้องการที่เก็บอาหารไง

ข้อที่ 2 สุนัขมันอาจจะสนุกกับการกระทำของมันเองก็ได้

ข้อที่ 3 สุนัขต้องการออกกำลังกาย

ข้อที่ 4 สุนัขของคุณอาจจะถูกดึงดูดจากกลิ่นดินหรือโคลนแถวนั้น

ข้อที่ 5 สุนัขเค้าอาจจะเบื่อๆเลยอยากทำอะไรแก้เซง

ข้อที่ 6 สุนัขอาจจะสร้างที่หลบและหลีกเลี่ยงที่ที่มีอากาศร้อนหรือเย็นเกินไป

แล้วคุณเชื่อไหมครับว่าถ้าสุนัขของคุณมันเห็นคุณกำลังขุดหลุมปลูกต้นไม้ มันก็อาจจะถูกการกระตุ้นให้ทำตามเราก็เป็นไปได้

ส่งข้อสงสัยโดย น้อง ดีดี้ น่ารัก

บาร์แพนเค้ก แสนสนุก

บาร์แพนเค้ก เป็นเกมทำอาหารประเภทขนมที่เรียกว่า เดรสเซอร์ เสิรฟ์ก่อนที่จะทานอาหารนั่นเอง โดยคุณจะได้รับบทเป็นคนทำขนมมืออาชีพที่จะสรรค์สร้างขนมน่าตาน่าทาน โดยจะอยู่ภายในบาร์เป็นสายพานเลื่อน ไปเรื่อย ๆ ลูกค้าที่มานั่งก็จะเริ่มสั่งอาหาร ซึ่งคุณจะต้องทำเมนูตามสั่งให้สำเร็จ

40308-193559

แล้วเราจะเริ่มเล่นเกมทําอาหารฟรีทำขนมยังไง ส่วนผสมอะไรบ้าง ไม่ต้องกังวลเลยเพียงแค่คลิกที่สมุดสีแดง จะมีสูตรการทำขนมให้ดูว่าจะต้องผสมอะไรบ้าง  โดยจะต้องใส่ส่วนผสมให้ถูกต้อง ถ้าใส่ส่วนผสมไม่ถูก อาหารที่เสิรฟ์ก็จะกลายเป็นก้อนดำ ๆ หรือคืออาหารเสียนั่นเอง หากผสมได้ถูกต้องจะได้ขนมชนิดที่ลูกค้าต้องการ หากส่วนผสมวัตถุดิบนั้นหมด สามารถสั่งได้ทางโทรศัพท์ด้านขวามือ โดยจะต้องเสียเงินในการซื้อด้วย เมื่อเล่นผ่านด่าน ก็จะได้ไปในเลเวลถัดไป จะมีขนมให้ทำมากขึ้น ลูกค้าจะต้องการทานขนมที่หลากหลายมากขึ้นด้วย โดยในแต่ระบบจะมีสกอร์คะแนนบอก ยิ่งทำได้ไวเท่าไหร่ คะแนนก็จะดีและยังได้เงินเยอะอีกด้วย

โดยรวมแล้วเป็นเกมที่เล่นสนุกมาก เพลินกับการผสมวัตถุดิบขนม ยิ่งทำหลายชนิดมากขึ้น ก็ต้องจำมากขึ้น เลยต้องใช้สมาธิในการเล่นพอสมควรเลย และต้องใช้ทักษะในการจำด้วย ถือเป็นอีกเกมที่สามารถฝึกทักษะเรื่องความจำได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว หากใครเบื่อ ๆ อยากหาเกมทำอาหารเล่นแบบไม่ต้องโหลด เน้นหาเกมแฟลตที่ไม่ต้องโหลดอะไรมาก เล่นง่าย ๆ ละก็ ลองเข้ามาเล่นเกมนี้ดูแล้วจะติดใจ

 

แจกโปรแกรมเกมส์ ของเว็บดังๆ ใหม่ๆ

ความสนุกบันเทิงเกินร้อยใน โปรแกรมเกมส์ pbใหม่ๆดังๆของ ro69 ที่อัพเดทมาใหม่ล่าสุดมาพบกับน้องๆแล้วค่ะ อย่าพลาดอย่าละโอกาสอันหอมหวานนี้นะคะ!….แหมโปรเกมส์นี้ต้องน่าทึ่งแน่ๆเลยค่ะ เชิญชวนน้องๆดาวน์โหลดผ่านหน้าเว็บของเราไปเจาะดูซิว่ามีความสมบูรณ์แบบลงตัวอย่างไรบ้าง มีอะไรบ้างที่น่าศึกษาหาความรู้ ปัจจัยเสริมต่างๆที่จะทำให้การเล่นเกมส์ออนไลน์เกิดความสนุกแบบเข้มข้นและนำพาผู้ใช้งานไปสู่ความสำเร็จนั้นได้แก่อะไรบ้าง หลังจากน้องๆพบความจริงแล้วอย่าลืมบอกต่อเพื่อนๆด้วยนะคะ…ประเดี๋ยวเพื่อนๆจะหาว่ามีโปรเกมส์ดีๆทำไมไม่ยอมบอกกันค่ะ! น้องๆคะ โปรใหม่ของ ro69 เป็นสุดยอดของความนำสมัยแต่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน มีสาระซุกซ่อนไว้ด้วยกลยุทธ์เด็ดๆในการแก้เกมส์ระหว่างการปฏิบัติการ การก้าวไปให้ถึงเส้นชัยจึงไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ! ชัวร์ค่ะ! ลิ้งโหลดที่นี่ อุปกรณ์ช่วยเล่นเกมส์โปรแกรม

307-185214