ข่าวสารค่ำคืนนี้อันแสนยาวนาน แจกและแจกสุดยอดโปรเกมส์อัพเดทมาใหม่สุดๆ

สุดยอดโปรเกมส์อัพเดทมาใหม่สุดๆ โปรเกมส์ facebook top eleven ที่แฟนคลับชาวเกมส์ออนไลน์เฝ้ารอ ความรื่นเริงบันเทิงใจที่โปรเกมส์นี้จัดไว้ให้มีอย่างสมบูรณ์แบบ ครบทุกรสทุกอารมณ์ของความสนุกตื่นเต้นสรวลเสเฮฮา เรื่องของความสนุกนี้เกินร้อยเลยล่ะค่ะ ส่วนทางด้านเนื้อหาสาระก็จะมีเคล็ดลับความรู้และแนวทางต่างๆในการแก้ปัญหาในการเล่นเกมส์ออนไลน์ สิ่งเหล่านี้จะเป็นปัจจัยหลักที่จะสามารถนำทางน้องๆไปให้ถึงจุดหมายปลายทางดังที่น้องๆได้คาดหวังไว้ โปรเกมส์ facebook top eleven จะเป็นผู้ช่วยมือขวาของคุณค่ะ!

capture-20140928-140536

โหลด http://bc.vc/KPF604

กล้องติดรถยนต์ มีดีกว่าที่คิด

กล้องติดรถยนต์ถือเป็นอุปกรณ์เสริมอย่างหนึ่งที่หลายคนที่เป็นห่วงในทรัพย์สินและรักรถให้ความสำคัญและเห็นความจำเป็นเพราะเชื่อมั่นว่ากล้องติดรถยนต์จะเป็นหลักฐานในทางคดีได้เพราะกล้องติดรถยนต์ใช้บันทึกภาพเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นด้านหน้ารถทั้งที่คุณเป็นฝ่ายผิดหรือไม่ก็ตามในต่างประเทศถึงกับมีกฎหมายว่าให้รถติดตั้งกล้องติดรถยนต์ทุกคันโดยต้องเป็นกล้องติดรถยนต์ที่สามารถนำภาพออกมาดูและพิสูจน์ได้ด้วย  นอกจากรถยนต์ส่วนตัวแล้วยังมีการนำกล้องติดรถยนต์ไปติดในรถยนต์ในส่วนของราชการเช่นรถตำรวจที่สามารถใช้ประโยชน์จากกล้องติดรถยนต์หรือใช้บันทึกยามตรวจสอบการเกิดเหตุบนท้องถนนหรือขณะจับผู้กระทำความผิดซึ่งเป็นหลักฐานในทางคดีให้ราชการได้อีกทางหนึ่ง  ทั้งนี้สเปคของกล้องติดรถยนต์พื้นฐาน  เลนส์ต้องสามารถบันทึกภาพเป็นมุมกว้างได้120 องศาขึ้นไปเพราภาพจะครอบคลุมและไม่ผิดเพี้ยน

capture-20140928-135857

ทั้งนี้สเปคของกล้องติดรถยนต์พื้นฐาน  เลนส์ต้องสามารถบันทึกภาพเป็นมุมกว้างได้120 องศาขึ้นไปเพราภาพจะครอบคลุมและไม่ผิดเพี้ยนประกอบการต้องมีการทำงานอัตโนมัติไม่ว่าจะสตาร์ทหรือดับเครื่งอยนต์นี่เองจึงทำให้ใช้กล้องบันทึกวิดีโอแทนกล้องติดรถยนต์ไม่ได้ เพราะกล้องบันทึดวิดีโอไม่ได้รับการออกแบบให้ทำงานต่อเนื่องเป็นเวลานานๆอย่างกล้องติดรถยนต์   โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกิดเหตุที่ฉุกละหุกหรือปัจจุบันทันด่วนกล้องติดรถยนต์มีปุ่มบันทึกฉุกเฉิน  กดเพื่อทำการบันทึกได้ง่าย  และไฟล์ที่ทำการบันทึกก็จะไม่มีการบันทึกทับซ้อนกัน   นอกจากนี้คุณไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าจะเกิดความไม่ปกติในเวลาใดเช่นกลางวันหรือกลางคืนกล้องติดรถยนต์จะสามารถบันทึกภาพได้คมชัดไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน  ภาพที่ได้จึงชัดเจนสัดส่วนไม่บิดเบือนเห็นเหตุการณ์ได้แบบไม่ต้องเดาผิดๆถูกอีกต่อไป

หากสนใจก็ควรศึกษารายละเอียดว่าต้องการสเปคระดับเทพขนาดไหน และขึ้นอยู่กับการใช้งานเป็น