รู้จักไหมเกมส์ GTA

สวัสดีผ่านช่วงสงกรานต์กันแล้วนะ วันนี้ผมก็จะมารีวิวแนะนำเกมส์ๆนึงที่ฮิตกันมากๆเลยครับ เกมส์นี้มีชื่อย่อเรียกว่า gta บางคนเคยแต่ได้ยินแต่ว่าไม่รู้ว่าคืออะไร gta ย่อมาจากคำว่า Grand Theft Auto เกมส์แนวอาชญากรรมดั่งสนั่นลั่นเมือง เกมส์ gta นี้มีหลายเวอร์ชั่นมากครับอาทิเช่น gta san หรือ gta san andreas , gta iv และยังมีมากกว่านี้ครับ คราวหน้าผมจะเอามาเล่าให้ฟังอีก และเกมส์ๆนี้ถือเป็นอีกเกมส์ที่สนุกมากครับ การเล่นก็ต้องใช้เทคนิคขั้นเทพก็ว่าได้เลยทีเดียวเพราะว่าส่วนมากเขาจะเล่นกันแบบออนไลน์ คือ เล่นกันบนเซิฟเวอร์ใหญ่ๆที่มีผู้คนเล่นกันหลายๆคนมากมายเลยละ แต่บางคนก็ท้อใจเพราะว่าคนอื่นเก่งกันเหลือเกิน ที่ไหนได้ส่วนมากก็ใช้สูตรgta เล่นกันทั้งนั้นละครับ ฮ่าๆๆๆ เพราะว่าสูตรgta เนี่ยสามารถเล่นได้หลายแบบเลย ไม่ว่าจะทำให้มีคนอื่นสนใจเพราะความเก่งของเรา การเร่งเกมส์ให้ไวขึ้น การเพิ่มความล่ำหรือให้ตัวอ้วนใหญ่ได้ เหาะได้ เสกรถยนต์สวยๆมาขับในเกมส์ได้อีกด้วย สูตรgta นี้มีออฟชั่นมากมายมากครับเพื่อนๆลองไปหากันเล่นได้เลยนะครับ เข้าไปในเว็บ ไทยเกมส์.net ได้เลย

546452750

ขำๆหน่อยสำหรับคนที่ว่าโปรเล่นไม่ได้

มีเรื่องมาเล่นให้ฟัง วันนี้เราไปร้านคอมมาเห็นเด็กๆเขานั้นเล่นเกมส์กันแล้วก็มีอยู่กลุ่มนึงนั่งเข้าเว็บของเรากันบอกว่าเว็บนี้ดีนะ มีโปรpb เยอะดีแล้วใช้ได้จริงๆด้วยแต่ก็มีคนนึงพูดมาว่าใช้ได้จริงหรือ ทำไมเราลองเล่นดูมันเล่นไม่ได้เลยโปรpb เนี่ย ผมก็เลยบอกน้องเขาไปว่าน้องใช้ยังไงครับ ทำไมถึงไม่ได้ น้องเขาก็บอกว่า ผมโหลดมาแล้วก็คลายไฟล์โปรเกมส์ออกมา คลิกไป 2 ครั้ง แล้วก็ให้ใส่พาส ลองแล้วเล่นไม่ได้ ผมก็เลยให้น้องเขาลองดูตรงนั้นเลยครับ ก็ปรากฏว่าเล่นไม่ได้จริงๆ อัยย๊ะ เล่นไม่ได้เพราะว่าน้องเขาไม่ได้ทำตามขั้นตอน แล้วที่สำคัญคือ น้องเขาไม่ได่เข้าเกมส์ pb ฮากันได้อีก เหอๆตลกดี เพราะฉะนั้นก็ใครที่เล่นโปรpb ก็ต้องทำตามขั้นตอนกันนะครับ บางทีอาจจะยากสักหน่อยก็ค่อยๆทำไป ใจเย็นๆกันนะพี่น้อง….

เรื่องจะง่ายเมื่อใช้โปร

ฮัลโหลเพื่อนๆนะคะ วันนี้ดิฉันก็ว่างๆอยู่ หลังจากที่ไม่ได้ปล่อยโปรpb กันมานานแสนนาน เป็นเดือนๆกันไป มาคราวนี้ดิฉันก็นำโปรpb มาอัพแบ่งให้เพื่อนๆได้นำไปเล่นกันอีกเช่นเคยคะ สำหรับโปรpb ตัวนี้นะคะ ทำหน้าที่แฮกยศ ฉายา มาพร้อมกับลูกเล่นอีกมากมายอย่างเช่น โดดสูงริ่วรัว วิ่งไวปราดเปรียวดั่งแสงอาทิตย์ ลอยได้ดั่งก่อนเมฆ โอ้โหสุดยอดเลยไหมคะ ว่าแล้วก็โหลดที่ลิ้งนี้ได้เลยค่ะ http://adf.ly/iF81P