นั่งเก้าอี้ให้ตื่นเต้นด้วยเสียงเพลงดนตรี

เสียงเพลงและเสียงดนตรีเป็นสิ่งที่ทุกคนปฏิเสธไม่ได้ว่าเมื่อได้ยินได้ฟังแล้วจะเกิดความรู้สึกดีๆหรือคล้อยตามเสมอ เสียงเพลงหรือเสียงดนตรีจึงเป็นอะไรที่สามารถจรรโลงใจของคนเราได้ บางครั้งยังทำให้เกิดความรู้สึกฮึกเหิมโลดแล่น บางครั้งทำให้ประทับใจในความหมายและความไพเราะ บ่อยครั้งที่เรานำมาประกอบการเต้นรำในรูปแบบต่างๆ สำหรับวันนี้เราจะนำมาประกอบการเล่นเกมส์ให้สนุกสนานกับเพื่อนๆ เกมส์นี้ให้ชื่อว่าเก้าอี้ดนตรีนะคะ อุปกรณ์ที่ใช้ก็ไม่มีอะไรมากหรอกค่ะนอกจากเก้าอี้ชนิดใดก็ได้สัก 10 ตัว ต่อผู้เข้าร่วมแข่งขันเกมส์จำนวน 11 คน (ถ้ามีจำนวนผู้เข้าร่วมแข่งขันจำนวนเท่าไรให้ใช้จำนวนเก้าอี้ลดจากจำนวนสมาชิกดังกล่าว 1 ส่วน) และที่ลืมไม่ได้คือเทปหรือซีดีเพลงที่ไพเราะอีกสัก 1 ชุด(จะใช้ 1 เพลงหรือเปลี่ยนเพลงอื่นบ้างก็ได้เพื่อความสนุกสนาน)

images792165

วิธีการเล่นเกมส์เก้าอี้ดนตรี

1.จัดวางเก้าอี้ให้เป็นรูปวงกลมโดยหันหน้าออกนอกวงกลม

2.ให้สมาชิกที่เข้าแข่งขันเข้าแถวเป็นรูปวงกลมโดยให้ยืนต่อข้างหลังกันและหันหน้าไปทางเดียวกันและทุกคนยืนห่างจากเก้าอี้ประมาณ 3-5 เมตร หรือตามความเหมาะสมที่กรรมการจะกำหนด

3.กรรมการชี้แจงวิธีการเล่นเกมส์ให้ทุกคนทราบ กล่าวคือเมื่อได้ยินเสียงเพลงให้ทุกคนเดินตามกันให้อยู่ในรูปวงกลมพร้อมปรบมือให้เข้ากับจังหวะเพลง เมื่อเพลงหยุดให้ทุกคนวิ่งไปนั่งเก้าอี้ตัวใดตัวหนึ่งให้ได้ ถ้าใครไม่สามารถหาเก้าอี้นั่งได้ผู้นั้นจะถูกคัดออกและกรรมการจะนำเก้าอี้ออกจากกลุ่มที่ถูกจัดไว้ 1 ตัว และจะปฏิบัติกิจกรรมเช่นนี้ไปเรื่อยๆจนกว่าจะเหลือผู้ชนะเพียง 1 คน ที่จะได้รับรางวัล ส่วนคนที่แพ้ทั้งหมดอาจจะได้ถูกลงโทษด้วยการให้เต้นเป็ดหรือเต้นลิงแล้วแต่กรรมการหรือสมาชิกจะกำหนด

เกมส์เก้าอี้ดนตรีนี้สามารถนำไปใช้เล่นได้ทุกโอกาสและเหมาะสมกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย นอกจากจะทำให้เกิดความสนุกสนานเพลิดเพลินแล้วยังทำให้เกิดความรักสามัคคีในหมู่คณะอีกด้วยนะคะ

Brick Breaker Revolution

มาโหลดเกมส์ลูกเหล็กทำลายบล็อค Brick Breaker Revolution สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์ใหม่ๆที่สนุกสนานเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันทำภารกิจทำลายบล็อก โดยเพื่อนๆจะต้องใช้ลูกเหล็กติดไฟของเราทำลายบล็อคให้สิ้นซากไปให้ได้มากที่สุดค่ะ และเพื่อนๆจะต้องช่วยกันกำจัดเหล่าศัตรูที่ขวางหน้าอยู่ด้วยนะคะ ลองมาเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ รับรองว่าสนุกมากๆค่ะ

brick_breaker_icon

โหลดที่นี่เลย http://adf.ly/CjJA6

โปรแกรมแชท เหมือนโปรแกรม line หรือป่าว

สวัสดีครับ วันนี้เรามาพูดกันเรื่องของโปรแกรมกันบ้างดีกว่านะครับเพราะว่าก่อนหน้านี้เราก็คุยกันเรื่องเกมส์เรื่องรถยนต์มามากกันแล้ว เปลี่ยนเรื่องกันบ้างดีกว่า สำหรับโปรแกรมที่เราจะพูดถึงนี้ก็เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับแชท แต่ก็มีคำถามจากหลายๆคน หลายท่านที่ถามกันบนโลกออนไลน์ว่าโปรแกรมแชทนี่คล้ายกับโปรแกรม line = โปรแกรมไลน์พีซี หรือป่าว ทางผมขอบอกให้เลย (ตอบแทน)ว่า ใช่ครับ โปรแกรม line นั่นละคือโปรแกรมแชท เอาไว้สำหรับติดต่อสื่อสารกับใครหลายๆคนได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งส่งรูปให้กันได้ด้วย โทรหากันด้วยเสียงฟรี พร้อมทั้งเห็นหน้ากันได้ด้วยในขณะต่อสายโทรหากัน เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตใช้เท่านั้นเอง สุดยอดจริงๆกับโปรแกรม line ตัวนี้ สำหรับคนที่อยากได้ก็หาโหลดโปรแกรม line กันได้ฟรีๆเช่นกันครับ สำหรับวันนี้ก็พอเท่านี้ก่อน คราวหน้าจะมาแนะนำว่าโปรแกรม line สามารถเล่นแบบใดได้บ้าง มีกี่อย่าง

capture-20140316-191244

รถยนต์ TOYOTA HILUX VIGO

รถยนต์สมรรถนะสูง ราคาไม่แพง ไม่ตกยุค 2005 TOYOTA HILUX VIGO D4D ด้วยระบบเบนซิน เป็นระบบน้ำมันที่ค่อนข้างจะประหยัดน้ำมัน และยังเป็นรถยนต์คุณภาพดีที่หลายๆคนอยากจะมีไว้ในครอบครองกันอย่างมากเลยอีกด้วย ตัวเครื่องยนต์ของปี 2005 นี้ยังเป็นเครื่องยนต์รุ่นใหม่อยู่ที่สามารถนำมาใช้งานได้อีกนาน นี่คือรถยนต์กระบะแบบ 2 ประตูจากค่ายโตโยต้า 2005 TOYOTA HILUX VIGO D4D เป็นรถกระบะพลังสูงที่ทางโตโยต้า กล้าการันตีความสามารถในการใช้งานได้เลยว่า สุดยอดของความแข็งแกร่งในการขับรถลุยทุกเส้นทางอย่างแน่นอน

capture-56958

รายละเอียดของตัวรถ TOYOTA HILUX VIGO D4D นั้นน่าสนใจอย่างมาก ตัวเครื่องยนต์ของรถกระบะ TOYOTA HILUX VIGO D4D เป็นรถที่ใช้น้ำมันเบนซินเป็นตัวขับเคลื่อน สามารถนั่งในห้องโดยสารได้ 5 คน (รวมตัวคนขับแล้ว) ประตูขึ้นลงคือ 2 ประตู และอาศัยการปรับพลิกเบาะนิดหน่อยเพื่อให้เข้าไปนั่งที่ด้านหลังเบาะคนขับกับเบาะคนนั่งข้างคนขับได้อีก 3 คนพอดี และภายในตัวรถยนต์ TOYOTA HILUX VIGO D4D ยังมีระบบอำนวยความสะดวกอีกเพียบเลยทีเดียว อย่างเช่น ระบบเซ็นทรัลล็อก , เบรก ABS , ระบบมัลติมีเดียอย่างเช่นเครื่องเล่น CD เพลงและยังสามารถเล่นแผ่น MP3 ได้อีกด้วย ติดตั้งเครื่องเสียงแบบสเตริโอชุดใหญ่ไว้ ใช้ล้อแม็กทั้ง 4 ล้อและปูเบาะที่นั่งทุกจุด และสุดท้ายนั้น เบาะที่นั่งเป็นเบาะผ้านิ่มอย่างดี สุดหรูกันเลยในทีเดียวครับ

ราคาซื้อรถใหม่ล่าสุด TOYOTA HILUX VIGO D4D ราคา 420,000 บาท